Công ty HGI Land tổ chức cho CBNV đi tham quan MaiSon De Campagne kết hợp dã ngoại ở Ba Vì - Sàn giao dịch bất động sản HGI - Công ty cổ phần bất động sản HGI

Blog

Công ty HGI Land tổ chức cho CBNV đi tham quan MaiSon De Campagne kết hợp dã ngoại ở Ba Vì

Nhằm tạo môi trường làm việc đồng đội và động viên khích lệ CBCNV cũng như mục đích tham quan các dự án nghỉ dưỡng ở Ba Vì, đặc biệt tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng MaiSon De Campagne. Ngày 14/04/2018 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty HGI Land đã tổ chức cho CBCNV công ty đi dã ngoại ở 1 số địa điểm nghỉ dưỡng thuộc xã Yên Bài, Huyện Ba Vì.

Các thành viên từ tất cả bộ phận của Công ty đã có một ngày trọn vẹn những cảm xúc sôi nổi, gắn kết và ấn tượng bên nhau.

Điểm đến đầu tiên của đoàn là khu biệt thự nghỉ dưỡng Rose Garden. Rose Garden có vị trí nằm ở xã Yên Bài, huyện Ba Vì, cách trung tâm thủ đô khoảng 40km. Khi đến đây, BLĐ cùng CBNV công ty được phía chủ đầu tư hướng dẫn tham quan giữa các khu biệt thự nghỉ dưỡng và các điểm văn hoá vui chơi.

Điểm đến thứ hai của đoàn là khu nghỉ dưỡng Điền Viên thôn (Zen resort). Đây là khu nghỉ dưỡng mang đậm chất làng quê Việt… Với cảnh quan của vùng trung du bán sơn địa, nằm trong tổng thể tổ hợp nghỉ dưỡng Zen Resort với mật độ cây xanh lên tới hơn 90%, Điền Viên Thôn hiện diện hơn 60 căn biệt thự mang phong cách kiến trúc Việt với một làng quê đồng bằng Bắc Bộ… Tại đây, BLĐ cùng CBNV đã có thời gian nghỉ ngơi, thưởng thức những món ăn đặc sản của đồng quê Ba Vì.

Điểm đến cuối cùng và cũng là điểm quan trọng nhất của đoàn là khu tổ hợp nghỉ dưỡng MaiSon De Campagne. MaiSon De Campagne toạ lạc tại xóm Chóng, xã Yên Bài, Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội gần 45km với 40 phút di chuyển theo Đại Lộ Thăng Long. Với ý tưởng kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và kiến trúc truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt, khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng MaiSon được được quy hoạch đầu tư xây dựng thành một khu du lịch sinh thái thiên nhiên đặc sắc như nhà hàng, bể bơi, spa, bến thuyền, khu café sách, hầm rượu vang, chòi vọng cảnh…

Cảnh quan thiên nhiên thanh bình tuyệt đẹp, sơn thủy hữu tình mà tạo hóa ban tặng, MaiSon De Campagne sẽ là điểm nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa truyền thống đặc sắc cho du khách trong và ngoài nước, là nơi thư giãn tinh thần, chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho các gia đình vào dịp cuối tuần.

Một số hình ảnh của đoàn:

 

Theo PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *