Công ty HGI Land tổ chức lễ ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng Maison De Campagne cho khách hàng và CBNV - Sàn giao dịch bất động sản HGI - Công ty cổ phần bất động sản HGI

Blog

Công ty HGI Land tổ chức lễ ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng Maison De Campagne cho khách hàng và CBNV

Để tạo cơ hội cho khách hàng tham quan trực tiếp tổ hợp nghỉ dưỡng Maison De Campagne và giao lưu giữa các CBNV công ty, đồng thời tạo ra không khí thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty CP Bất động sản HGI Land đã tổ chức lễ ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng Maison De Campagne cho toàn thể khách hàng và CBNV vào chủ nhật, tức ngày 06/05/2018 vừa qua.

Lễ ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng ở ngoại ô Hà Nội là dịp để tất cả các khách hàng và thành viên trong công ty có cơ hội tìm hiểu sâu sắc hơn về khu nghỉ dưỡng Maison De Campagne cũng như phong cách thiết kế, hoàn thiện nội thất cho biệt thự và các tiện ích dịch vụ tại đây.

Địa điểm dừng chân đầu tiên của Đoàn là khu nghĩ dưỡng Rose Garden. Rose Garden có vị trí nằm ở xã Yên Bài, huyện Ba Vì, cách trung tâm thủ đô khoảng 40km.

Điểm đến thứ hai và cũng là điểm quan trọng nhất của đoàn là khu tổ hợp nghỉ dưỡng MaiSon De Campagne. MaiSon De Campagne toạ lạc tại xóm Chóng, xã Yên Bài, Ba Vì, cách trung tâm Hà Nội gần 45km với 40 phút di chuyển theo Đại Lộ Thăng Long. Với ý tưởng kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và kiến trúc truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt, khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng MaiSon được được quy hoạch đầu tư xây dựng thành một khu du lịch sinh thái thiên nhiên đặc sắc như nhà hàng, bể bơi, spa, bến thuyền, khu café sách, hầm rượu vang, chòi vọng cảnh…

Điểm cuối cùng của đoàn là khu nghỉ dưỡng Điền Viên thôn (Zen resort). Đây là khu nghỉ dưỡng mang đậm chất làng quê Việt… Với cảnh quan của vùng trung du bán sơn địa, nằm trong tổng thể tổ hợp nghỉ dưỡng Zen Resort với mật độ cây xanh lên tới hơn 90%, Điền Viên Thôn hiện diện hơn 60 căn biệt thự mang phong cách kiến trúc Việt với một làng quê đồng bằng Bắc Bộ… Tại đây, các khách hàng và CBNV đã có thời gian nghỉ ngơi, thưởng thức những món ăn đặc sản của đồng quê Ba Vì.

Những cảnh quan thiên nhiên thanh bình tuyệt đẹp, sơn thủy hữu tình mà tạo hóa ban tặng cho Yên Bài – Ba Vì đã cho đoàn không khỏi ngạc nhiên vì cảnh đẹp nơi đây đã làm say lòng người bởi không gian yên tĩnh, phong cảnh nên thơ, tất cả tạo nên sự luyến tiếc của Đoàn khi ra về.

Một số hình ảnh của đoàn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *