Điểm nhấn bất động sản Tây Hà Nội dịp cuối năm - Sàn giao dịch bất động sản HGI - Công ty cổ phần bất động sản HGI

Blog

Điểm nhấn bất động sản Tây Hà Nội dịp cuối năm

Thời điểm cuối năm, thị trường bất động sản (BĐS) trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Sau một năm làm việc và tích cóp, khách hàng thường có xu hướng chọn tìm kiếm cơ hội sở hữu nhà như là một thành quả lao động và là món quà cho gia đình nhỏ. Nắm bắt được tâm lý đó, các chủ đầu tư (CĐT) thường đẩy bàn giao vào dịp cuối năm hoặc có thêm những chính sách ưu đãi nhằm kích cầu người mua.

Thị trường BĐS phía Tây Hà Nội

Cơ sở hạ tầng phía Tây phát triển kéo theo sự đầu tư từ các ông lớn như: Aeon Mall, Vingroup, FLCgroup, Nam Cường, Hải Phát… Trong đó, tập trung phần nhiều ở quận Hà Đông và Nam Từ Liêm.

Nổi bật trên trục đường mới Tố Hữu (Hà Đông) là những dự án chung cư cao cấp với vị trí vàng giao thoa kết nối. Điển hình phải nhắc tới HPC Landmark 105- một trong những dự án của CĐT Hải Phát Thủ Đô với tiến độ xây dựng nhanh chóng và chất lượng đảm bảo dự kiến sẽ bàn giao vào cuối tháng 12/2018.

Dự án HPC đang nghiệm thu PCCC để đưa vào bàn giao vào cuối Tháng 12/2018

Dự án HPC Landmark 105

Tiền thân là Tòa CT2-105 thuộc Khu đô thị Usilk City của CĐT Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long; dự án lay lắt qua nhiều năm nhưng chưa hoàn thành. Đến cuối Tháng 3/2017, UBND Tp.Hà Nội có quyết định cấp phép cho Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long (STL) chuyển nhượng một phần dự án Khu đô thị mới Văn Khê mở rộng (Usilk City) là Tòa CT2-105 cho Hải Phát Thủ đô, nay đổi tên là HPC Landmark 105.

Tiện ích dự án

Chỉ sau hơn 1,5 năm tiếp nhận và triển khai dự án, Hải Phát Thủ đô như luồng ánh sáng hy vọng mới giúp hồi sinh những khối bê-tông tại HPC Landmark 105. Cảnh quan đang dần được hoàn thiện để kịp đón những cư dân đầu tiên của tòa nhà, các tầng Trung tâm thương mại cũng đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng để chào đón những hộ kinh doanh mới…

Cảnh quan tại dự án

Cảnh quan tại dự án

Cảnh quan tại dự án đang gấp rút hoàn thiện

Ngoài ra, CĐT còn chú trọng tiện ích tại dự bằng khu vườn tiểu cảnh trên cao, phòng tập Gym, cafe Higdlands…

Diện tích căn hộ tại dự án khá lớn, dao động từ 76-154m2 với thiết kế hiện đại theo phong cách phương Tây- căn hộ Manhattan phục vụ cho những gia đình có nhiều hơn 2 thế hệ, đề cao sự thuận tiện trong sinh hoạt gia đình nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư của mỗi thành viên. Nhà mẫu dự án là nơi khách hàng có thể tham khảo để có những cách bài trí phù hợp với gia đình mình:

Nhà mẫu dự án HPC Landmark 105

Một điểm nhấn của dự án khiến cư dân an tâm đó chính là Tòa nhà sẽ được vận hành và quản lí bởi CBRE Việt Nam theo tiêu chuẩn 5 sao. CBRE Việt Nam là đơn vị sở hữu năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành, đội ngũ quản lý tài sản giàu kinh nghiệm và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý hoạt động nhiều dự án trên khắp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP BĐS HGI

Tầng 3, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân

Hotline: 0975 183 266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *