Giới thiệu - Sàn giao dịch bất động sản HGI - Công ty cổ phần bất động sản HGI

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Bất động sản HGI Land

construction1Công ty cổ phần Bất động sản HGI Land được thành lập ngày 03/04/2017, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh khu công nghiệp, khu đô thị, nhà ở, biệt thự, văn phòng…

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, HGI Land đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Tư vấn, phát triển BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

HGILand đã và đang phân phối rất nhiều các dự án căn hộ, biệt thự liền kề tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc, ví dụ như: HPC Landmark 105; GoldenPearl; Thăng Long Victory; Roman Tower; shophouse24h; Khu đô thị mới nhà liền kề Cầu Gồ – Bắc Giang…

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, công ty cổ phần bất động sản HGI tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

  • Chữ “Tâm”: HGILand đặt chữ Tâm lên hàng đầu trong triết lý kinh doanh của mình, không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, mà cả sứ mệnh “Đất an – Nhà phát” mong muốn mỗi khách hàng đều có một tổ ấm hoàn thiện.
  • Chữ “Trí”: HGILand luôn phát triển nguồn lực thông qua chính sách đào tạo để mỗi nhân viên trở nên ưu tú, chuyên nghiệp và năng động trong công việc. Mỗi CBNV là giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Công ty.
  • Chữ “Tín”: HGILand đề cao chữ tín, trung thực, có trách nhiệm chính là con đường đúng đắn nhất để tạo được niềm tin vững chắc không chỉ với khách hàng mà cả với các đối tác của mình. Và đó chính là một lợi thế cạnh tranh được luôn được khẳng định.