Happy HGI Land 2018: 40 CBNV HGI Land nghỉ hè tại Thanh Hóa - Sàn giao dịch bất động sản HGI - Công ty cổ phần bất động sản HGI

Blog

Happy HGI Land 2018: 40 CBNV HGI Land nghỉ hè tại Thanh Hóa

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong công ty, từ ngày 20/7 – 22/7/2018, HGI Land đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát “Happy HGI Land – Hè 2018” đầy ý nghĩa cho 40 CBNV tại Thanh Hóa.

Đây là một trong những hoạt động được côngt ty tổ chức thường niên mỗi độ hè về nhằm mang tới những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ nhân viên (CBNV) trong công ty cũng như tri ân những nỗ lực, phấn đấu của các CBNV đã nỗ lực, đóng góp hết sức mình trong một năm vừa qua.

Thông qua các hoạt động này, các CBNV được tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau. Từ đó, hiệu quả công việc của các đồng nghiệp, các bộ phận trong công ty sẽ được tăng cường hơn nữa.

Không chỉ mang tới không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, BCH Công đoàn còn tổ chức những hoạt động thể thao, team building và văn nghệ “Gala Dinner 2018” với nhiều tiết mục đặc sắc, vui nhộn.

Đáng nhớ nhất là đêm Gala văn nghệ “Gala Dinner 2018” với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn. Những phút giây tỏa sáng của các tài năng HGI Land đã mang đến cho buổi lễ những khoảnh khắc vô cùng sôi động, hấp dẫn…

Trong đêm Gala đầy ắp niềm vui, đại diện Ban Lãnh đạo Công ty ông Nguyễn Quốc Hùng – Giám đốc chia sẻ: “Việc chăm lo tới đời sống, đảm bảo các chế độ đãi ngộ cho CBNV là một trong những việc được HGI Land đặc biệt chú trọng. Đêm Gala ấm áp cùng chuyến du lịch vui nhộn là những món quà tri ân nho nhỏ của Ban Lãnh đạo dành cho toàn thể CBNV HGI Land đã nỗ lực, cống hiến sau một năm làm việc căng thẳng. Ban Lãnh đạo Tập đoàn mong muốn sau chuyến đi, các CBNV sẽ đồng tâm, đoàn kết, giúp đỡ cùng nhau xây dựng và phát triển HGI Land ngày càng vững mạnh.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa

Các trò chơi team building tạo sự gắn kết các thành viên trong mái nhà chung HGI Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *