HGI Land tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên - Sàn giao dịch bất động sản HGI - Công ty cổ phần bất động sản HGI

Blog

HGI Land tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của HGI Land, hôm qua ngày 23/05/2018 Công đoàn HGI Land đã tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cho những đồng chí có sinh nhật tháng 04 – 05/2018.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của HGI Land. Tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, các trưởng ban bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên HGI Land.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại HGI Land nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật ngày hôm qua, Công đoàn HGI Land xin gửi lời chúc mừng tới 6 đồng chí có sinh nhật trong tháng 04 – 05 năm 2018 cụ thể như sau:

STT Họ và tên
1 Đ/c: Lê Ngọc Tuyền
2 Đ/c: Đặng Lê Hoa
3 Đ/c: Trương Thị Tâm
4 Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hằng
5 Đ/c: Trương Trung Quốc
6 Đ/c: Nguyễn Văn Hải

Tại buổi tiệc, Giám đốc Nguyễn Quốc Hùng đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó Giám đốc cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong toàn công ty cùng nhau đoàn kết để đưa HGI Land ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc này, Công đoàn HGI Land đã tổ chức những trò chơi vui nhộn cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những phút giây vui vẻ, ý nghĩa và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *