HGI tổ chức sinh nhật cho CBNV có sinh nhật vào Quý III/2018 - Sàn giao dịch bất động sản HGI - Công ty cổ phần bất động sản HGI

Blog

HGI tổ chức sinh nhật cho CBNV có sinh nhật vào Quý III/2018

Đến hẹn lại lên, cứ ba tháng một lần, Ban chấp hành Công đoàn HGI lại vui mừng tổ chức sinh nhật cho CBNV. Và hôm nay, ngày 15/8/2018 tại nhà hàng Rơm Vàng (Tô Hiệu – Hà Đông) đã diễn ra bữa tiệc chia vui với những thành viên trong “ngôi nhà chung” HGI có sinh nhật trong Qúy III/2018.

Tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dưng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong toàn công ty. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Hiểu được điều này, Ban chấp hành Công đoàn của HGI  đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng sinh nhật cho CBNV. Tới dự sự kiện này có sự tham gia của Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, trưởng các bộ phận cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống HGI.

Tại bữa tiệc, Phó Giám đốc công ty đã gửi tới toàn thể 13 đồng chí có sinh nhật vào Qúy III lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công và đặc biệt là có thêm động lực, nhiệt huyết để xây dựng HGI ngày càng phát triển vững mạnh.

Danh sách các Đồng chí có sinh nhật vào Qúy III/2018 bao gồm:

1. Đ/c Nguyễn Đức Linh 2. Đ/c Hán Duy Thanh
3. Đ/c Đỗ Văn Chung 4. Đ/c Kiều Thị Hồng
5. Đ/c Phạm Thị Chuyên 6. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thanh
7. Đ/c Ngô Anh Đức 8. Đ/c Nguyễn Đức Dương
9. Đ/c Đỗ Thị Ngọc Ánh 10. Đ/c Nguyễn Quang Tiến
11. Đ/c Hà Quốc Cảnh  

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp, tinh thần đoàn kết và rộn rã tiếng cười. Cũng tại bữa tiệc, toàn thể CBNV của HGI đã rất xúc động khi nhận được những lời khuyến khích động viên tinh thần, cùng với lời chúc sức khỏe và công tác tốt của Đại diện Ban lãnh đạo Công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của bữa tiệc sinh nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *