Sôi động giao dịch trong lễ mở bán & trao sổ đỏ Khu dân cư đô thị Cầu Gồ - Sàn giao dịch bất động sản HGI - Công ty cổ phần bất động sản HGI

Blog

Sôi động giao dịch trong lễ mở bán & trao sổ đỏ Khu dân cư đô thị Cầu Gồ

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, HGI Land – đơn vị phân phối độc quyền dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ phối hợp với Chủ đầu tư – Tập đoàn Kosy đã  tổ chức thành công “ Lễ mở bán và trao sổ đỏ Khu dân cư đô thị Cầu Gồ” tại hội trường UBND Huyện Yên Thế- Bắc Giang.

Ngay từ sáng sớm, đã có rất đông khách hàng nô nức đến tham dự và hội trường nhanh chóng được lấp đầy.

 

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Từ năm 2012  là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Trong những năm gần đây, kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang dần khẳng định được vị thế là trung tâm kinh tế  lớn thứ hai của vùng trung du và miền núi phía Bắc.

Thị trấn Cầu Gồ là một trong những thị trấn thuộc Huyện Yên Thế- Bắc Giang. Thị trấn Cầu Gồ được ra đời năm 1994 và có vị trí trung tâm huyện Yên Thế.

Bắt tay triển khai từ tháng 4/2017, dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ do tập đoàn Kosy làm chủ đầu tư với quy mô 8,87 ha, tổng số lô liền kê trên 300 lô đất, diện tích từ 70 -160m2. Toàn bộ khu đô thị được  quy hoạch hợp lí.  Với mật độ xây dựng 33.74%, các căn liền kề được bố trí kết hợp hệ thống giao thông, cây xanh, cảnh quan. Hệ thống điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc trong Khu đô thị được hạ ngầm. Hệ thống  tiện ích nội khu mang tới cho cư dân một cuộc sống văn minh và lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi cư dân

Dự án được các cấp chính quyền tỉnh Bắc Giang đánh giá cao và được ghi nhận là dự án bất động sản mang lại sự thay đổi diện mạo cho vùng đất Yên Thế.

Ông Thân Minh Sâm – Phó chủ tịch UBND Huyện Yên Thế lên chia sẻ về mong muốn của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương khi xây dựng Khu dân cư đô thị Cầu Gồ.

Thay mặt các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, Ông Thân Minh Sâm cũng chia sẻ: “Việc dự án Khu dân cư đô thị Cầu Gồ được các cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã thể hiện tính minh bạch cao nhất về mặt pháp lý của dự án. Như vậy, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm xây dựng nhà và sinh sống trong khu đô thị, an cư lạc nghiệp lâu dài…

Tiến sỹ Nguyễn Đức Diệp – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Kosy

Sự kiện là dấu mốc quan trọng khẳng định uy tín của chủ đầu tư là Tập đoàn Kosy trong việc đảm bảo về tính pháp lý và tiến độ của dự án. Đồng thời, nhiều khách hàng chia sẻ, họ đến đây để tìm hiểu những ưu điểm vượt trội và triển vọng của dự án, trước khi quyết định đầu tư. Thế mạnh của dự án là vị trí trung tâm,  tiến độ đảm bảo, uy tín của chủ đầu tư, sự chuyên nghiệp của đơn vị phân phối HGI Land.

Sổ đỏ được trao là minh chứng rõ nhất cho việc minh bạch về mặt pháp lý của dự án cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sở hữu các sản phẩm thuộc dự án.

Ông Lê Khắc Dục- Phó Giám đốc ban QLDA Kosy Bắc Giang lên trao sổ đỏ cho 10 khách hàng đại diện

 

Tập đoàn Kosy cũng trân trọng dành tặng cho mỗi khách hàng được nhận sổ đỏ một lò vi sóng thay cho lời tri ân sâu sắc

 

Ông Nguyễn Quốc Hùng- Giám đốc HGI Land

Tại sự kiện, đại diện đơn vị phân phối HGI Land- Ông Nguyễn Quốc Hùng chia sẻ và bày tỏ cam kết mạnh mẽ: “ HGI Land sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin chính xác, chi tiết và ưu việt nhất về từng sản phẩm. Để gần 300 đơn vị sản phẩm của dự án sẽ đến tận tay những chủ nhân xứng tầm và phù hợp nhất”.

Theo chia sẻ của Chủ đầu tư và đơn vị phân phối HGI Land, tính đến thời điểm sau lễ mở bán, khách hàng quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt, trong sự kiện mở bán, đa số khách hàng trong hội trường ở lại đến phút cuối đã thể hiện sự nhiệt tình, quan tâm và mong muốn sở hữu sản phẩm của dự án. Các chuyên viên kinh doanh tại bàn tư vấn phải hoạt động hết công suất để tư vấn, giải đáp thông tin cho khách hàng.” Với mức giá và tiến độ thanh toán phù hợp cộng với chính sách quà tặng hấp dẫn nhiều lô đất thuộc dự án đã tìm được chủ nhân ngay trong ngày mở bán.. Cụ thể là hơn 100 giao dịch thành công trong lễ mở bán, và đã có nhiều khách hàng nhận được phần quà từ Ban tổ chức.”

 

Theo chính sách mới nhất từ phía CĐT tập đoàn Kosy, toàn bộ khách hàng đặt cọc thành công dự án kể từ ngày 08/1/2018 đến ngày 31/1/2018 sẽ được tặng 3.5 chỉ vàng trị giá 12 triệu đồng.

Thông tin dự án vui lòng liên hệ:

Khu Dân cư đô thị Cầu Gồ

VPGD: Số 15 đường Hoàng Hoa Thám- Thị trấn Cầu Gồ- Huyện Yên Thế- Bắc Giang

Hotline: 098.321.2938.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *